[giaban]Liên Hệ[/giaban][giacu][/giacu][mota]Máy phát điện Himoinsa 84 kVA 

Thông số kỹ thuật
Model HFW-85T5
Động cơ FPT_IVECO NEF45SM3
Xuất xứ động cơ Ý
Điện áp (V) 400
Vòng tua (vòng / phút) 1500
Đầu phát MECC ALTE
Bảng điều khiển DeepSea
Công suất liên tục (kVA) 84
Công suất dự phòng (kVA) 90
Tiêu hao nhiên liệu 80% tải (L/h) 15,4
Kích thước máy trần (DxRxC) (mm) 2750x1760x1100
Trọng lượng máy trần (kg) 1568
- Máy có sẵn tại kho CTY Bình Minh, sẵn sàng giao hàng
- Đầy đủ hồ sơ gốc C/O, C/Q
- Lắp đặt, hướng dẫn vận hành hoàn chỉnh
- Bảo hành 24 tháng tại nơi sử dụng
liên hệ để nhận giá nét hoặc xem máy tại kho.[/mota][km][/km][chitiet]

MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 84 KVA

 Máy phát điện Himoinsa là một thương hiệu máy phát điện công nghiệp nhập khẩu của Tây Ban Nha với dải công suất từ 8 tới 3.300Kva. Máy phát điện Himonisa được thành lập từ năm 1982, hiện nay công ty có 11 công ty con, trong đó có 10 nhà máy tại 8 nước ở các châu lục khác nhau. Công ty Himoinsa có 1.000 nhân công lao động trong hệ thống của mình, hơn 130 nhà phân phối trên toàn thế giới. Thách thức chính đối với ngành sản xuất máy phát điện chắc chắn là làm thế nào để giảm tác động khí thải tới môi trường. Himoinsa hoàn toàn cam kết với thử thách này. Đội ngũ kỹ sư liên tục nghiên cứu và cải tiến hàng ngày để cung cấp các giải pháp sạch hơn, các tiêu chuẩn khí thải của máy phát điện Himoinsa luôn đạt tiêu chuẩn khí thải khắt khe của Châu Âu và các nước G7. Với thiết kế ấn tượng trong từng model sản phẩm,

MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 84 KVA
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 84 KVA

máy phát điện Himoinsa luôn cho ra những sản phẩm đẹp nhất trong ngành máy phát điện. Bên cạnh đó với tình trạng ô nhiễm tiếng ồn của cuộc sống hiện đại nơi đô thị. Himoinsa đã cổ phần sác nhập với Yanmar một tập đoàn sản xuất động cơ và máy phát điện máy công trình hàng đầu Nhật Bản, để đưa ra những sản phẩm có tiếng ồn thấp nhất thế giới cùng công nghệ ưu việt tiên tiến nhất, với sự tỷ mỷ chi tiết trong từng linh kiện của người Nhật, đảm bảo luôn đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực máy phát điện. Ngoài ra tổ máy phát điện Himoinsa còn là tổ máy có đầy đủ phụ kiện nhất, cũng như vận hành an toàn nhất trên thế giới. Tại VN máy phát điện Hinmoinsa được tập đoàn máy phát điện và máy công trình CTY Bình Minh Group nhập khẩu và phân phối trực tiếp.
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 84 KVA
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 84 KVA

 MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA (ĐỘNG CƠ MITSUBISHI) là dòng máy thuộc phân khúc công suất lớn đến từ thương hiệu Himoinsa Tây Ban Nha một trong những thương hiệu đi đầu trong phát triển công nghệ chế tạo lắp ráp máy phát điện quy mô lớn với hệ thống lên đến 8 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới.

 MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 84 KVA  sử dụng  Động cơ FPT_IVECO NEF45SM3 công suất 84 KVA - 90 KVA. Dòng máy công suất vừa phải phù hợp sử dụng cho nhu cầu gia đình, văn phòng, viễn thông, biệt thự, nhà hàng có diện tích nhỏ. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, Hoặc được lắp ráp tại nhà máy tại CTY Bình Minh Group.

Đặc Điểm Nổi Bật MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 

Máy phát điện Himoinsa hiện được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi CTY Bình Minh Group với dải công suất rộng cung cấp đa dạng nhu cầu cho khách hàng. Bình Minh Group luôn cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất hiện nay.

- Đầu phát điện sử dung thương hiệu MECC ALTE xuất xứ Ý được nhiều hãng phát điện lớn trên thế giới lựa chọn. Đầu phát MECC ALTE có khả năng làm việc bền bỉ vượt thời gian công suất làm việc cao đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng từ khắp các châu lục trên thế giới. 

- Bảng điều khiển Deepsea với phần hiển thị rõ ràng cung cấp đầy đủ các thông số cũng như các phần điều chỉnh thuận tiện cho người vận hành và sử dụng máy.

- Máy phát điện sử dụng động cơ FPT_IVECO NEF45SM3 xuất xứ Ý chất lượng vượt trội khả năng làm việc liên tục hiệu suất cao tạo ra nguồn đáp ứng liên tục điện năng dự phòng cho đơn vị kinh doanh.

- Động cơ chạy nhiên liệu Diesel vừa thân thiện với môi trường, vừa tiết kiệm nhiên liệu tối đa hoá lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức.

- Với máy phát điện của Himoinsa nhà sản xuất luôn đề cao các vấn đề về môi trường đặc biệt giảm tải tối đa nồng độ khí thải ảnh hưởng xấu đến môi trường và con người xung quanh tạo nên một cỗ máy an toàn - thân thiện.
 • MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
  MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

 • Điểm đặc biệt của dòng máy phát điện Himoinsa đó chính là đảm bảo dòng khí thải sạch nồng độ khí thải thấp đạt tiêu chuẩn về khí thải khắt khe châu Âu trở thành 1 trong 5 đơn vị sản xuất máy phát điện tốt nhất châu Âu được ghi nhận trên thị trường toàn cầu.

 • Himoinsa là một trong những thương hiệu hàng đầu với lợi thế vể sản xuất nó có thể cung cấp hầu hết các phụ kiện, thành phần của máy phát điện giúp khách hàng có thể linh hoạt hơn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đa dạng của khách hàng.

 • Hệ thống điều khiển của Himoinsa cũng được đánh giá cao về sự an toàn khi tích hợp các điều kiện điều khiển các tính năng đảm bảo an toàn tối ưu nhất trong lúc vận hành.

  MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
  MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
  - Điện áp: 400V
  - Mức tiêu hao nhiên liệu 80% tải: 15,4
  - Công suất liên tục/ Công suất dự phòng: 84/90 kVA
  - Dung tích bình nhiên liệu : 240 lít
  - Máy phát điện của Himoinsa thường được thiết kế khá đẹp mắt dễ sử dụng dễ bảo dưỡng thuận tiện cho người vận hành sử dụng máy.
  Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về xuất xứ, cấu hình máy, thiết kế máy… nên các tổ máy của Himoinsa đang được nhiều đơn vị - tổ chức tại Việt Nam ưu tiên sự dụng để đảm bảo nguồn điện năng dự phòng dài hạn, an toàn và thân thiện.
 • MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
  MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

Dựa vào những đặc điểm nổi bật trên chúng ta có thể thấy được Himoinsa là đơn vị chú trọng về các yếu tố an toàn và thân thiện với người dùng cũng như môi trường một trong những xu hướng hot của ngành công nghiệp sản xuất trong thời đại mới.
Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin qua Email để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất.

Bộ điều khiển DeepSea / Datakom

– Bộ điều khiển đã được lập trình và cài đặt chuẩn sẵn, nó tự động chuyển tải từ điện lưới sang máy trong trường hợp điện lưới có sự cố.

– Nó có thể phát hiện sự cố của bất kỳ pha nào của điện lưới, rồi khởi động và chuyển tải sang máy phát nếu điện áp lưới vượt qua giá trị cài đặt trước.


MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
Bộ điều khiển DeepSea / Datakom

Tính năng điều khiển:

– Màn hình LCD hiển thị các tính năng sau:

– Đo lường các thông số vận hành của 1 pha máy phát điện và 3 pha điện lưới (điện áp, tần số, dòng điện, công suất, hệ số công suất..)

– Các lỗi cảnh báo khi máy phát điện đang vận hành.

– Lưu lại các sự kiện.

– Các chương trình cài đặt, thay đổi được thông số theo yêu cầu người dùng.

– Lịch cho phép làm việc được lập trình theo tuần.

– Nút nhấn SHORTCUT và điều hướng, dễ sử dụng.

– Các phiên bản phần mềm kết nối bản quyền miễn phí.

– Đèn LED báo khi gặp sự cố.

– Nút nhấn điều khiển dễ dàng sử dụng: TEST – RUN – OUTO – STOP
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA là dòng máy công suất lớn, chiếm nhiều diện tích đặt máy, chi phí lắp đặt lớn. Do vậy, cần có thiế kết phòng, hoặc nơi đặt máy (nếu để ngoài trời) ngay từ đầu để đáp ứng 3 yếu tố sau:

1/ Không gian vận hành: Máy trần hay máy vỏ cũng đều cần khoảng trống quanh máy tối thiếu 1m để vận hành, bào trì & bảo dưỡng máy.

2/ Yêu cầu kỹ thuật:

- Phòng bắt buộc phải có cửa lấy gió tươi làm mát máy, và cửa thoát gió để nóng (sau két nước) được thổi hoàn toàn ra ngoài.

- Hệ thống nhiên liệu đủ cho máy vận hành trong 8 giờ liên tục. Có thể dùng bồn dầu đáy máy hoặc bồn dầu ngoài.

-  Hai đường ống thoát khói D300 (mm) độc lập nối với cổ xả động cơ, để dẫn khói thải ra ngoài phòng máy.

- Cáp điện: dùng 5 sợi tiết diện 240 (mm2) cho 1 pha. Đấu trực tiếp vào tủ đầu cực đặt trên máy.

3/ Tiết kiệm chi phí: Phòng đặt máy cần đặt ở vị trí phù hợp để tiết kiệm vật tư lắp đặt (cáp, ống thoát khói, hộp gió …).

Do vậy, cần tham khảo ý kiến của đơn vị có chuyên môn sâu về máy phát điện ngay từ khi thiết kế để có giải pháp tối ưu.

Liên hệ 0966 951 385 để được hỗ trợ kỹ thuật từ những kỹ sư có 10 năm kinh nghiệm. 

MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

Chế độ vận hành của MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

Chế độ dài hạn: là chế độ chạy không giới hạn thời gian. Ở chế độ này Himoinsa chỉ cho phép máy vận hành ở mức tải không quá 80% công suất liên tục của máy.

Chế độ liên tục (prime): là chế độ chạy ở 100% công suất máy. Himoinsa chỉ cho phép chạy không quá 500 giờ/năm.


Chế độ dự phòng (standby): là chế độ chạy quá tải – 110% công suất. Ở chế độ này Himoinsa chỉ cho phép chạy không quá 25 giờ/năm.
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 

MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

Điều kiện bảo hành máy phát điện 

– Bảo hành chính hãng: 12 tháng.
– Sản phẩm còn trong thời gian và hiệu lực bảo hành. Thời hạn bảo hành bắt đầu tính từ ngày khách hàng mua sản phẩm, được ghi trên phiếu bảo hành hoặc căn cứ theo hợp đồng (hóa đơn) bán hàng.
– Số máy phải trùng với số máy ghi trên phiếu bảo hành.
– Sản phẩm còn đủ nhãn mác, linh kiện khi xuất kho và chưa bị cải tạo, thay đổi các điều kiện sử dụng khác với thỏa thuận, thiết kế ban đầu của sản phẩm.
– Quý khách đã chấp hành đầy đủ những hướng dẫn của nhà sản xuất về việc vận chuyển, lắp đặt, vận hành, sử dụng và bảo dưỡng thiết bị.
 • Khách hàng tuân thủ đúng các hướng dẫn sử dụng, chú ý từ nhà sản xuất và nhà phân phối về việc vận chuyển lắp đặt cũng như vận hành và bảo dưỡng máy phát điện.
  MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách có những gợi ý chất lượng, hợp lý khi cần mua máy phát điện.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc có câu hỏi gì muốn dành cho chúng tôi, hãy liên hệ để được tư vấn và giải đáp!

 Gọi cho chúng tôi
Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm các sản phẩm của công ty chúng tôi!. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách trong những lần mua sắm tiếp theo.

🏢 Công ty cổ phần xnk & Thương mại Bình Minh Group, chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy phát điện chạy xăng, chạy dầu công xuất từ 1kva - 1000kva.

☎️HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!
☎️Hotline : 0966.951.385.
☎️Hotline : 0869.802.869.
☎️Hotline : 0981.425.358.
☎️Hotline : 0973.052.497.
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH.
🌍 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉:
Trụ sở-VPGD: Số 1B, Ngõ 183 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho số 1: 53 Đức Giang, Q.Long Biên, TP.Hà Nội.
Kho số 2: KCN Ngọc Hồi, HN.
Kho số 3: Đường Nam Đuống, Tổ 19, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP.Hà Nội.
CN Quảng Trị: Khu phố 1, Phường Ba Đồn, Thị Xã Ba Đồn, Quảng Bình.
CN HCM: 168 Bình Lợi,Phường 13,Quận Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh.
CN BD: 367 Đại lộ Bình Dương, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.[/chitiet][kythuat][/kythuat][hot][/hot]

Có thể bạn quan tâm

0924.606.999