[giaban]Liên Hệ[/giaban][giacu][/giacu][mota]Máy phát điện Himoinsa 800 kVA 

Thông số kỹ thuật
Model HMW-800T5
Động cơ MTU 12V2000G26F
Xuất xứ động cơ Đức
Điện áp (V) 400
Vòng tua (vòng / phút) 1500
Đầu phát MECC ALTE
Bảng điều khiển DeepSea / CEx
Công suất liên tục (kVA) 800
Công suất dự phòng (kVA) 874
Tiêu hao nhiên liệu 75% tải (L/h) 119,33
Kích thước máy trần (DxRxC) (mm) 4208x1836x2389
Kích thước có vỏ container (DxRxC) (mm) 6058x2438x2591
Trọng lượng máy trần (kg) 9660
- Máy có sẵn tại kho CTY Bình Minh, sẵn sàng giao hàng
- Đầy đủ hồ sơ gốc C/O, C/Q
- Lắp đặt, hướng dẫn vận hành hoàn chỉnh
- Bảo hành 24 tháng tại nơi sử dụng
liên hệ để nhận giá nét hoặc xem máy tại kho.[/mota][km][/km][chitiet]

MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 800 KVA (ĐỘNG CƠ MTU)

 Máy phát điện Himoinsa là một thương hiệu máy phát điện công nghiệp nhập khẩu của Tây Ban Nha với dải công suất từ 8 tới 3.300Kva. Máy phát điện Himonisa được thành lập từ năm 1982, hiện nay công ty có 11 công ty con, trong đó có 10 nhà máy tại 8 nước ở các châu lục khác nhau. Công ty Himoinsa có 1.000 nhân công lao động trong hệ thống của mình, hơn 130 nhà phân phối trên toàn thế giới. Thách thức chính đối với ngành sản xuất máy phát điện chắc chắn là làm thế nào để giảm tác động khí thải tới môi trường. Himoinsa hoàn toàn cam kết với thử thách này. Đội ngũ kỹ sư liên tục nghiên cứu và cải tiến hàng ngày để cung cấp các giải pháp sạch hơn, các tiêu chuẩn khí thải của máy phát điện Himoinsa luôn đạt tiêu chuẩn khí thải khắt khe của Châu Âu và các nước G7. Với thiết kế ấn tượng trong từng model sản phẩm,

MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 800 KVA (ĐỘNG CƠ MTU)
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 800 KVA (ĐỘNG CƠ MTU)

máy phát điện Himoinsa luôn cho ra những sản phẩm đẹp nhất trong ngành máy phát điện. Bên cạnh đó với tình trạng ô nhiễm tiếng ồn của cuộc sống hiện đại nơi đô thị. Himoinsa đã cổ phần sác nhập với Yanmar một tập đoàn sản xuất động cơ và máy phát điện máy công trình hàng đầu Nhật Bản, để đưa ra những sản phẩm có tiếng ồn thấp nhất thế giới cùng công nghệ ưu việt tiên tiến nhất, với sự tỷ mỷ chi tiết trong từng linh kiện của người Nhật, đảm bảo luôn đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực máy phát điện. Ngoài ra tổ máy phát điện Himoinsa còn là tổ máy có đầy đủ phụ kiện nhất, cũng như vận hành an toàn nhất trên thế giới. Tại VN máy phát điện Hinmoinsa được tập đoàn máy phát điện và máy công trình CTY Bình Minh Group nhập khẩu và phân phối trực tiếp.
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 800 KVA (ĐỘNG CƠ MTU)
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 800 KVA (ĐỘNG CƠ MTU)

 MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA (ĐỘNG CƠ MITSUBISHI) là dòng máy thuộc phân khúc công suất lớn đến từ thương hiệu Himoinsa Tây Ban Nha một trong những thương hiệu đi đầu trong phát triển công nghệ chế tạo lắp ráp máy phát điện quy mô lớn với hệ thống lên đến 8 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới.

– MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 800 KVA  sử dụng  Động cơ MTU 12V2000G26F công suất 800 KVA - 874 KVA. Dòng máy công suất vừa phải phù hợp sử dụng cho nhu cầu gia đình, văn phòng, viễn thông, biệt thự, nhà hàng có diện tích nhỏ. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, Hoặc được lắp ráp tại nhà máy tại CTY Bình Minh Group.

Đặc Điểm Nổi Bật MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 

Ngoài ra Himoinsa 800 kVA còn là dòng máy được đánh giá cao bởi nhiều yếu tố tạo nên độ phủ sóng thương hiệu như bộ lọc khí thải ưu việt, cấu hình điều khiển thông minh mang đến sự thân thiện và an  toàn tối đa cho những người sử dụng.

 • Máy phát điện Himoinsa sử dụng đầu phát điện MECC ALTE loại không chổi than với từ trường quay tự kích từ độ ồn thấp, độ bền cao và chống chịu tốt với môi trường bên ngoài phù hợp cả các dự án có yêu cầu khắt khe nhất.

 • Đầu phát MECC ALTE là sản phẩm áp dụng công nghệ hiện đại được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với độ phủ sóng khắp toàn cầu và được nhiều doanh nghiệp sản xuất tin tưởng lựa chọn.

 • Máy phát điện của Himoinsa sử dụng động cơ  MTU 12V2000G26F dòng động cơ đến từ Đức chất lượng được biết đến như một dòng động cơ cao cấp chuyên dụng cho các loại máy móc có yêu cầu mang tính đặc thù cao.

 • Động cơ MTU 12V2000G26F thuộc loại động cơ Diesel và hệ thống làm mát bằng nước tiết kiệm nhiên liệu, ổn định nhiệt độ giúp máy hoạt động ổn định với hiệu suất cao trong thời gian dài.

 • Hệ thộng tự động điều chỉnh điện áp AVR ổn định dòng điện áp phát ra đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện khi sử dụng điện hạn chế các rủi ro gặp phải.

 • MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
  MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

 • Điểm đặc biệt của dòng máy phát điện Himoinsa đó chính là đảm bảo dòng khí thải sạch nồng độ khí thải thấp đạt tiêu chuẩn về khí thải khắt khe châu Âu trở thành 1 trong 5 đơn vị sản xuất máy phát điện tốt nhất châu Âu được ghi nhận trên thị trường toàn cầu.

 • Himoinsa là một trong những thương hiệu hàng đầu với lợi thế vể sản xuất nó có thể cung cấp hầu hết các phụ kiện, thành phần của máy phát điện giúp khách hàng có thể linh hoạt hơn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đa dạng của khách hàng.

 • Hệ thống điều khiển của Himoinsa cũng được đánh giá cao về sự an toàn khi tích hợp các điều kiện điều khiển các tính năng đảm bảo an toàn tối ưu nhất trong lúc vận hành.

  MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
  MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
 • Điện áp: 400V

 • Mức tiêu hao nhiên liệu 75% tải: 119,33 lít/h

 • Công suất liên tục/ Công suất dự phòng:800/874 kVA

 • Dung tích bình nhiên liệu với tổ máy trần: 900 lít

 • Dung tích bình nhiên liệu với tổ máy có vỏ chống ồn: 1000 lít

 • Dung tích bình nhiên liệu với tổ máy có vỏ container : 1000 lít

 • Bảng điều khiển :  DeepSea/ CEx dựa vào ứng dụng thực tế của máy và yêu cầu của khách hàng nhà sản xuất sẽ chọng thương hiệu bảng điều khiển có tiện ích hỗ trợ phù hợp nhất để lắp ráp.

 • Ngoài những đặc điểm nổi bật thì sản phẩm máy phát điện Himoinsa còn được đánh giá cao khi sở hữu bộ lọc khí thải ưu việt với dòng khí thải sạch và không có khói đen.

 • Máy Himoinsa được thiết kế khá đẹp mắt phù hợp với các công trình yêu cầu hình thức bên ngoài cao để lắp đặt ở những bề mặt nổi của dự án để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ dự án.

 • Cấu hình hoạt động của máy tăng tính an toàn cho người dùng bằng cách ngăn cản người dùng khởi động sử dụng máy phát điện trong các điềun kiện không đủ tính an toàn.

 • MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
  MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

Dựa vào những đặc điểm nổi bật trên chúng ta có thể thấy được Himoinsa là đơn vị chú trọng về các yếu tố an toàn và thân thiện với người dùng cũng như môi trường một trong những xu hướng hot của ngành công nghiệp sản xuất trong thời đại mới.
Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin qua Email để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất.

Bộ điều khiển DeepSea / Datakom

– Bộ điều khiển đã được lập trình và cài đặt chuẩn sẵn, nó tự động chuyển tải từ điện lưới sang máy trong trường hợp điện lưới có sự cố.

– Nó có thể phát hiện sự cố của bất kỳ pha nào của điện lưới, rồi khởi động và chuyển tải sang máy phát nếu điện áp lưới vượt qua giá trị cài đặt trước.


MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
Bộ điều khiển DeepSea / Datakom

Tính năng điều khiển:

– Màn hình LCD hiển thị các tính năng sau:

– Đo lường các thông số vận hành của 1 pha máy phát điện và 3 pha điện lưới (điện áp, tần số, dòng điện, công suất, hệ số công suất..)

– Các lỗi cảnh báo khi máy phát điện đang vận hành.

– Lưu lại các sự kiện.

– Các chương trình cài đặt, thay đổi được thông số theo yêu cầu người dùng.

– Lịch cho phép làm việc được lập trình theo tuần.

– Nút nhấn SHORTCUT và điều hướng, dễ sử dụng.

– Các phiên bản phần mềm kết nối bản quyền miễn phí.

– Đèn LED báo khi gặp sự cố.

– Nút nhấn điều khiển dễ dàng sử dụng: TEST – RUN – OUTO – STOP
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA là dòng máy công suất lớn, chiếm nhiều diện tích đặt máy, chi phí lắp đặt lớn. Do vậy, cần có thiế kết phòng, hoặc nơi đặt máy (nếu để ngoài trời) ngay từ đầu để đáp ứng 3 yếu tố sau:

1/ Không gian vận hành: Máy trần hay máy vỏ cũng đều cần khoảng trống quanh máy tối thiếu 1m để vận hành, bào trì & bảo dưỡng máy.

2/ Yêu cầu kỹ thuật:

- Phòng bắt buộc phải có cửa lấy gió tươi làm mát máy, và cửa thoát gió để nóng (sau két nước) được thổi hoàn toàn ra ngoài.

- Hệ thống nhiên liệu đủ cho máy vận hành trong 8 giờ liên tục. Có thể dùng bồn dầu đáy máy hoặc bồn dầu ngoài.

-  Hai đường ống thoát khói D300 (mm) độc lập nối với cổ xả động cơ, để dẫn khói thải ra ngoài phòng máy.

- Cáp điện: dùng 5 sợi tiết diện 240 (mm2) cho 1 pha. Đấu trực tiếp vào tủ đầu cực đặt trên máy.

3/ Tiết kiệm chi phí: Phòng đặt máy cần đặt ở vị trí phù hợp để tiết kiệm vật tư lắp đặt (cáp, ống thoát khói, hộp gió …).

Do vậy, cần tham khảo ý kiến của đơn vị có chuyên môn sâu về máy phát điện ngay từ khi thiết kế để có giải pháp tối ưu.

Liên hệ 0966 951 385 để được hỗ trợ kỹ thuật từ những kỹ sư có 10 năm kinh nghiệm. 

MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

Chế độ vận hành của MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

Chế độ dài hạn: là chế độ chạy không giới hạn thời gian. Ở chế độ này Himoinsa chỉ cho phép máy vận hành ở mức tải không quá 80% công suất liên tục của máy.

Chế độ liên tục (prime): là chế độ chạy ở 100% công suất máy. Himoinsa chỉ cho phép chạy không quá 500 giờ/năm.


Chế độ dự phòng (standby): là chế độ chạy quá tải – 110% công suất. Ở chế độ này Himoinsa chỉ cho phép chạy không quá 25 giờ/năm.
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA 

MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

Điều kiện bảo hành máy phát điện 

– Bảo hành chính hãng: 12 tháng.
– Sản phẩm còn trong thời gian và hiệu lực bảo hành. Thời hạn bảo hành bắt đầu tính từ ngày khách hàng mua sản phẩm, được ghi trên phiếu bảo hành hoặc căn cứ theo hợp đồng (hóa đơn) bán hàng.
– Số máy phải trùng với số máy ghi trên phiếu bảo hành.
– Sản phẩm còn đủ nhãn mác, linh kiện khi xuất kho và chưa bị cải tạo, thay đổi các điều kiện sử dụng khác với thỏa thuận, thiết kế ban đầu của sản phẩm.
– Quý khách đã chấp hành đầy đủ những hướng dẫn của nhà sản xuất về việc vận chuyển, lắp đặt, vận hành, sử dụng và bảo dưỡng thiết bị.
 • Khách hàng tuân thủ đúng các hướng dẫn sử dụng, chú ý từ nhà sản xuất và nhà phân phối về việc vận chuyển lắp đặt cũng như vận hành và bảo dưỡng máy phát điện.
  MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA
MÁY PHÁT ĐIỆN HIMOINSA

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách có những gợi ý chất lượng, hợp lý khi cần mua máy phát điện.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc có câu hỏi gì muốn dành cho chúng tôi, hãy liên hệ để được tư vấn và giải đáp!

 Gọi cho chúng tôi
Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm các sản phẩm của công ty chúng tôi!. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách trong những lần mua sắm tiếp theo.

🏢 Công ty cổ phần xnk & Thương mại Bình Minh Group, chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy phát điện chạy xăng, chạy dầu công xuất từ 1kva - 1000kva.

☎️HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!
☎️Hotline : 0966.951.385.
☎️Hotline : 0869.802.869.
☎️Hotline : 0981.425.358.
☎️Hotline : 0973.052.497.
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH.
🌍 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉:
Trụ sở-VPGD: Số 1B, Ngõ 183 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho số 1: 53 Đức Giang, Q.Long Biên, TP.Hà Nội.
Kho số 2: KCN Ngọc Hồi, HN.
Kho số 3: Đường Nam Đuống, Tổ 19, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP.Hà Nội.
CN Quảng Trị: Khu phố 1, Phường Ba Đồn, Thị Xã Ba Đồn, Quảng Bình.
CN HCM: 168 Bình Lợi,Phường 13,Quận Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh.
CN BD: 367 Đại lộ Bình Dương, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.[/chitiet][kythuat][/kythuat][hot][/hot]

Có thể bạn quan tâm

0924.606.999